CEO TALK with A-Tech Solutions’MD

0
743

A-tech Solutions

ในนามของผู้ก่อตั้งบริษัท เอ-เทคโซลูชั่น ผม ธนากร คงสถาพรชัย  เมื่อ 15 ปีที่แล้ว ร่วมกับเพื่อน กัปตันสุชีพ ทองหล้า คิดกันว่าอยากทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีความปลอดภัยสำหรับบ้าน สัญญาณกันขโมยสำหรับบ้าน ปัจจุบันเราทั้งคู่ก็ยังคงเป็นนักบินของบริษัทสายการบินทั้งสองคน

ด้วยความที่คลุกคลีทำงานเกี่ยวกับอุปกรณ์เทคโนโลยีระดับสูงมานานเกือบ 30 ปี และเรามีความคิดของการทำธุรกิจระยะยาว

เราเลือกใช้เทคโนโลยีจากบริษัท NESS Corporation ซึ่งมีโรงงานผลิตระบบสัญญาณกันขโมย สัญญาณป้องกันการบุกรุก ที่เมือง Sydney ประเทศออสเตรเลีย และมีสาขาอยู่ทุกรัฐ ในออสเตรเลีย และ สาขาในต่างประเทศทั่วโลก 
เพราะเรา มั่นใจว่ามาตรฐานบริษัทที่สามารถออกแบบสัญญาณกันขโมยบ้านเอง ทำการศึกษาวิจัย และผลิตสินค้าจากโรงงานของตัวเองมานานกว่า 42 ปี น่าจะมี Know How ที่ดี และเราก็ประเมินไม่ผิดครับ  ตลอดเวลา15 ปีที่เราให้บริการลูกค้าในเมืองไทย มีเสียงตอบรับที่ดีมาก จากลูกค้าของเราที่ติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยบ้านจากบริษัทของเรา

ในปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยน แปลงการบริหารของบริษัท NESS จากรุ่นพ่อ Mr.Naz ส่งมอบสู่รุ่นลูก Mr.Elian ซึ่งเป็นคนรุ่นใหม่ มีไอเดียความคิดทางธุรกิจใหม่ๆ ได้ออกแบบผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่มีชื่อว่า MEZZO ซึ่งเห็นชัดเจนว่าได้ใช้เทคโนโลยีชั้นสูงไนการออกแบบและผลิต  ทำให้ได้รับรางวัลการผลิตและออกแบบระดับประเทศออสเตรเลียในการเปิดตัวครั้ง แรกอย่างเป็นทางการเมื่อ ก.ค. 58 ที่ผ่านมา ซึ่งผมเองได้มีโอกาสเดินทางไปเยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ใหม่ในฐานะ ตัวแทนจำหน่ายของ NESS ที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

ผมและคุณสุชีพ มีความมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าผลิตภัณฑ์ใหม่ของ NESS จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีทั้งในแง่คุณสมบัติการใช้งานที่เป็นระบบ สมบูรณ์แบบ ครบถ้วนฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึง รูปลักษณ์ หน้าตาของ MEZZO สัญญาณกันขโมยบ้านรุ่นใหม่ ที่สวยงามคู่ควรกับที่พักอาศัยของลูกค้าทุกท่านอย่างแน่นอน

อีกทั้งได้มี การพัฒนาผลิตภัณฑ์สัญญาณกันขโมยบ้านในรุ่น D8x ซึ่งถือเป็นผลิตภัณฑ์เรือธงของ NESS มากว่า 40 ปี พัฒนามาเป็นรุ่น D8x / D16x Deluxe ลองสอบถามพนักงานของ บริษัท เอ-เทค เกี่ยวกับสินค้าใหม่ของเราว่าจะถูกใจและตรงใจทุกท่านไหมครับ และแน่ใจได้เลยว่าเราจะให้บริการและส่งมอบการติดตั้งอุปกรณ์ตามมาตรฐานอย่าง ดีเยี่ยมและดูแลให้การบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ NESS ตลอดระยะเวลายาวนานที่สุด

 มาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดสินค้ามีคุณภาพ รับประกัน 2ปี ทีมงานเอาใจใส่ดูแลประสบการณ์ติดตั้งสัญญาณกันขโมยบ้าน

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY