รีวิวความมั่นใจ จากลูกค้าทั่วประเทศ

0
375

 

โครงการ การ์เด้นวิลล่า 5

“ความปลอดภัยของลูกค้าสำคัญที่สุด เราอยากให้ลูกค้ารู้สึกปลอดภัยเมื่ออยู่บ้าน และรู้สึกไม่กังวลใจเมื่อไม่อยู่บ้าน เราจึงไว้วางใจบริษัท เอเทค โซลูชั่น

 

โครงการ พฤกษา ดีไลท์ NESS D8X

“เราเลือกบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญ และทีมงานที่มีประสบการณ์ด้านความปลอดภัย อย่างบริษัท เอเทค โซลูชั่น เพราะเป็นตัวแทนนำเข้าอย่างเป็นทางการมานานกว่า 12 ปี”

 

โครงการ คูณสุข วิลล่า NESS D8X

“ความปลอดภัยเป็นอีกจุดหนึ่งที่ลูกค้าจะเลือกบ้านสักหลัง ลูกค้าจะรู้สึกอุ่นใจกว่าถ้าสถานที่พักอาศัยนั้น มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน”

 

บริษัท คาซูมิ (ไทยไลยแลนด์) จำกัด

“เราเป็นโรงงานขนาดใหญ่ มีสินค้าและพนักงานจำนวนมากมาย ถ้าเรามีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีก็จะป้องกันความเสียหายได้ ”

 

โบนันซ่า-เขาใหญ่ NESS D8X + CCTV

“เราเลือกบริษัท เอเทค-โซลูชั่น ผู้เป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ มีประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญสูง มาสร้างความปลอดภัยให้กับลูกค้าของเรา”

 

เดอะ ซินเนอร์รี่ NESS D8X

“บ้านคือวิมานของเรา ลูกค้าของเราส่วนใหญ่ต้องการความปลอดภัยในการอยู่อาศัยให้กับคนที่เรารัก ความปลอดภัยคือของขวัญชิ้นหนึ่งที่เราเลือกให้กับลูกค้า”

 

อาจารย์สมบัติ นาคะเสถียร

หัวหน้าครูฝึกสอนเรื่อง ความมั่นคงการบิน ปัจจุบัน ดำรงตำแหน่ง Training Specialist ใน การบินไทย ให้สำคัญกับความปลอดภัยภายในบ้าน จึงเลือกที่จะติดตั้ง Ness D8X

 

คุณ นิ้ง กุลสตรี ศิริพงษ์ปรีดา

อดีตดารา นักแสดง ปัจจุบันเป็นแอร์โฮตเตสส์ ก็เลือกใช้ NESS D8X Touch Screen ที่บ้าน และใว้วางใจติดตั้ง CCTV เพิ่มเติมด้วย

 

อดีต ส.ส. จิรายุ ห่วงทรัพย์

ไว้วางใจ ให้ Ness บ้านอัจฉริยะ ทั้งระบบ เพราะเชื่อในมาตรฐานความปลอดภัยจากประเทศออสเตรเลีย ที่บ้านพักของท่าน

 

ยอดมนู ภมรมนตรี

อดีตพิธีกรรายการโทรทัศน์ อดีตผู้ประกาศข่าว และอดีตผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ไว้วางใจทีมงานของเราที่มีประสบการณ์ด้านความปลอดภัยมากกว่า 12 ปี

 

กัปตัน ปิยะ ตรีกาลนนท์

ผู้บริหารศูนย์ฝึกบินแบบครบวงจร เลือก NESS SECURITY PRODUCTS ทั้งที่ทำงานศูนย์ฝึกบิน และที่บ้านพักทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด เพื่อความปลอดภัยในทรัพย์สิน

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY