ทำไมลูกค้าเลือกใช้ NESS M1 ติดตั้งบ้านอัจฉริยะ

0
116

เราคงเคยได้ยินเกี่ยวกับบ้านอัจฉริยะ บ้านอัตโนมัติ บ้านที่รวมระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ระบบกล้องวงจรปิด ระบบควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้า ระบบสัญญาณกันขโมยบ้านรวมการสมบูรณ์แบบครบวงจร  ระบบควรมีตรรกะในการใช้งาน การดูแลความปลอดภัย และความสะดวกสบายในการใช้งานในแบบที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนมากเกินไป  บ้านสมัยใหม่ที่ต้องการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยไม่ต้องการใช้วัสดุกันขโมยบ้านแบบเดิมๆมาครอบตัวบ้าน  นอกจากจะทำให้บ้านดูเหมือนมีโครงเหล็กมาครอบประตูหน้าต่างแล้ว ยังเป็นการป้องกันการโจรกรรมในเชิงรับ จริงๆไม่ สามารถป้องกันการบุกรุกได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยซ้ำ เป็นแค่การถ่วงเวลาในการบุกรุกเพียงไม่กี่นาที

แถมไม่เข้ากับรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวบ้านที่สถาปนิกต้องการออกแบบให้มึมุมมองภายนอกที่ดูเรียบง่าย ส่วนใหญ่ก็จะเน้นเป็นช่องกระจกเพื่อให้แสงสว่างจากธรรมชาติสาดเข้ามาในตัวบ้าน และดูไม่เกะกะสายตา ไม่มีอะไรมาบดบังขวางกันทัศนียภาพ  เน้นความสูงโปรงแบบ Double Space ของตัวอาคาร และ ประตู หน้าต่าง ช่องแสงขนาดใหญ่

ระบบบ้านอัตโนมัติ ระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ระบบรักษาความปลอดภัยที่รวมระบบอัตโนมัติในการจัดการแสงสว่าง เครื่องปรับอากาศ  การเพิ่มการเฝ้าระวังในรูปแบบของกล้องวงจรปิด และการควบคุมการเข้า-ออกตัวบ้าน

ในประเทศไทยระบบบ้านอัจฉริยะ มีปัญหาในเรื่องของตัวเลือกของบริษัทติดตั้งระบบบ้านอัจฉริยะ หรือ ผู้รับเหมาระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ที่มีเทคโนโลยีมีประสบการณ์ในการติดตั้ง ซึ่งมีจำนวนไม่มากเพียงพอ

ไม่เพียงแต่การเลือกผู้ติดตั้ง  อุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน อุปกรณ์ที่ใช้ต้องมีประสิทธิภาพในการใช้งานเชิงรุก คือป้องกันผู้บุกรุกจะเข้ามาถึงตัวบ้าน หรีอถ้าเข้ามาในตัวบ้านแล้ว ระบบต้องสามารถแจ้งเตือน และส่งสัญญาณทำการขับไล่ผู้บุกรุกทันที

ไม่เพียงเท่านั้น ต้องสามารถแจ้งยามหรือ รปภ.ที่สามารถเข้าถึงพื้นที่ได้ทันที  อีกทั้งระบบพวกนี้ต้องมีการดูและรักษา ตามรอบและระยะเวลาที่กำหนด เพื่อให้มั่นใจได้ว่าจะสามารถดูแลและคุ้มครองผู้ที่อาศัยภายในบ้านได้อย่างอุ่นใจ สบายใจ
แนวโน้มที่จะเป็นเรื่องใหญ่ในอนาคตคงไม่ใช้แค่เลือกระบบที่ท่านคิดว่าดีที่สุดหรับจัดการการรักษาความปลอดภัยแค่นั้น การเลือกบริษัทที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ มีประสบการณ์ในการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน  ถ้าท่านคิดว่าปัญหาดังกล่าวข้างต้น อาจจะเป็นปัญหาระยาวสำหรับบ้านของท่าน ลองพิจารณาเลือกใช้ บริษัทที่ให้บริการติดตั้งและดูและซ่อมบำรุงอุปกรณ์ระบบบ้านอัตโนมัติ สัญญาณกันขโมยบ้าน ระบบกล้องวงจรปิด มากกว่า 15 ปีที่ให้บริการในประเทศไทย กว่า 40 ปีที่โรงงานผลิตอุปกรณ์สัญญาณกันขโมยบ้าน ในประเทศออสเตรเลีย เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับบ้านที่รักของท่าน  สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท เอ-เทค โซลูชั่น จำกัด (สำนักงานใหญ่)
ออกแบบและติดตั้งระบบ security สัญญาณกันขโมยบ้าน กล้องวงจรปิด
มีบริการดูพื้นที่จริงและเสนอราคาก่อนติดตั้ง โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
Tel.02 990 8182-3, ยินดีให้บริการ Hotline 087 481 8558

สัญญาณกันขโมย บ้าน
Ness Made in Australia

SHARE

NO COMMENTS