ท่านรับผิดชอบความปลอดภัยสูงสุดบนท้องฟ้า

0
8047

✈️” บ้านพักของอดีตนางเอกหน้าหวาน นิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  พักอาศัยอยู่กับ กัปตันขับเครื่องบินสามีนักบิน พี่ใหญ่ พริตินันท์ อินทรศักดิ์  ท่านทั้งสองรับผิดชอบความปลอดภัยสูงสุดบนท้องฟ้า   แต่บนดินมอบความรับผิดชอบความปลอดภัยบ้านพักอาศัยทุกตารางนิ้วให้ A Tech Solutions ดูแลเต็มระบบ เรื่องความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยที่บ้าน

“30 Dec 2006 เมื่อ 10 ปีที่แล้ว เป็นวันที่ทำให้นิ้งเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุด ..นิ้งขอบคุณพี่ใหญ่นะคะ..”

แม้จะห่างหายจากวงการไปนาน แต่ก็ยังมีแฟนๆคิดถึงและเข้าไปคอมเม้นต์ให้กำลังใจและแสดงความยินดีกันมากมาย  คุณนิ้ง กุลสตรี ศิริพงศ์ปรีดา  หันหลังให้กับวงการบันเทิงอย่างถาวรแล้ว  ปัจจุบันเป็นหัวหน้านางฟ้าบนเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย  เป็นแม่บ้านอย่างเต็มตัว หลังจากเลิกจากการทำงานบนฟากฟ้า กลับมาที่บ้านพักซึ่งเป็นที่ที่ใช้เวลากับครอบครัวมากที่สุด ก็อยากมีบรรยากาศที่ให้ความผ่อนคลาย ปลอดภัยเป็นส่วนตัว นิ้ง และ พี่ใหญ่ เลือกที่ใช้ระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้านของ NESS  ระบบ CCTV กล้องวงจรปิด สำหรับความปลอดภัยของสมาชิกทุกคนในบ้าน

บริษัท A -Tech Solutions รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และมีความภูมิใจที่ได้ดูแลครอบครัวคนดังนี้ เราออกแบบและวางระบบรักษาความปลอดภัย สัญญาณกันขโมยบ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ NESS Security เทคโนโลยีคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ติดตั้งโดยทีมช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน ทีมงานได้ดูแลบ้านคุณนิ้งมาเป็นเวลาหลายปีแล้ว และจะดูแลครอบครัวคนดังอดีตวงการบันเทิง นี้ตลอดไป

SHARE

NO COMMENTS