บ้านสร้างใหม่ ใช้สัญญาณกันขโมยบ้านแบบไหนดี?

0
509

Day one เริ่มงานวันแรกเบาๆ แต่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

✅✅ We go forward for you. Above and Beyond.  เราจะก้าวเดินหน้าต่อเพื่อความปลอดภัยของคุณ …

ขั้นตอนการติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน สำหรับบ้านที่อยู่ระหว่างการก่อสร้าง ควรจะวางแผนติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยตั้งแต่ก่อนเริ่มก่อสร้าง เรามีทีมงานออกแบบระบบ และวางแผนร่วมกันกับ สถาปนิก หรือ วิศวกร ของท่าน เพื่อเลือกระบบสัญญาณกันขโมยบ้านที่จะติดตั้ง

ขั้นตอนการทำงานสำหรับบ้านสร้างใหม่ ทีมงานแนะนำระบบสัญญาณกันขโมยบ้านแบบเดินสายซึ่งมีข้อดีคือระบบที่มีความเสถียรสูง อุปกรณ์ตรวจจับไม่ต้องพึ่งพาแบตเตอรี่ที่ต้องคอยเปลี่ยนดูแลทุก 2 ปี การทำงานของระบบสัญญาณกันขโมยบ้านแบบเดินสาย  ดูแลง่าย สะดวก และมีประสิทธิภาพ

ดังนั้นการติดตั้งสายสัญญาณกันขโมยบ้าน ต้องทำไปพร้อมกับการเดินสายของระบบไฟฟ้าของบ้าน คือขั้นตอนของการสร้างบ้านก่อนฉาบผนัง และ ก่อน ปิดฝ้าเพดาน เพื่อความสวยงามของสัญญาณกันขโมยบ้านของท่าน ที่สายสัญญาณจะซ่อนอยู่ในโครงสร้างบ้าน

ขั้นตอน การติดตั้งสายสัญญาณกันขโมยบ้าน  นี้จะทำไปพร้อมกับช่างติดตั้งระบบไฟฟ้าของบ้าน ดั้งนั้นทางทีมงาน จึงต้องคอยดูแล นัดหมายขั้นตอนการเข้าทำงานติดตั้งระบบสายสัญญาณกันขโมยบ้าน ให้สอดคล้องกัน

การวางสายสัญญาณกันขโมยบ้าน ก็จะคล้ายๆ กับสายไฟฟ้า คือต้องมีท่อฉนวนหุ้ม เพื่อความปลอดภัย แม้ว่าจะมีกระแสไฟแค่ 12 Volts   นอกจากนั้นยังป้องกันการถูกตัดสายสัญญาณขาด ชำรุด จากสาเหตุอื่นๆ เช่น หนูกัดสายขาด โดนอุปกรณ์อื่นเหนี่ยวรั้งสายสัญญาณ ทำให้ชำรุด ฉีกขาด เป็นต้น

จะเห็นว่าการทำงานของทีมช่างติดตั้งสัญญาณกันขโมยบ้าน มีความสำคัญพอๆกับขั้นตอนการสร้างบ้านเลย แต่ตัวระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน นี้จะอยู่คู่กับตัวบ้านของท่านตลอดไป

ทีมช่างติดตั้งแต่ละคน ของบริษัทเอ-เทค มีประสบการณ์การติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน มากว่า 10 ปี ดังนั้นจึงไม่แปลกใจเลยที่เจ้าของบ้านที่ลงทุนสร้างบ้านใหม่ราคาหลายสิบล้านบาท จึงต้องให้ความสำคัญกับบริษัทติดตั้งระบบสัญญาณกันขโมยบ้าน ซึ่งระบบบางส่วน ชุดควบคุมสัญญาณกันขโมยบ้านของเราก็สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์ไฟฟ้าส่องสว่างของบ้าน จากระบบของเราเหมือนกัน เช่น เราต้องการให้ ระบบมีการเปิดไฟฟ้าส่องสว่างภายในบ้าน หรือ ภายนอกบ้าน ในขณะที่ผู่ไม่หวังดีบุกรุกเข้ามา ทำให้เกิดการป้องปรามไม่ให้เกิดเหตุการณ์ปานปลายที่ผู้อยู่อาศัยอาจจะต้องเผชิญหน้ากันกับผู้บุกรุก

A -Tech Solutions  ออกแบบและวางระบบรักษาความปลอดภัยสัญญาณกันขโมยบ้าน โดยใช้ผลิตภัณฑ์ NESS Security เทคโนโลยีคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศออสเตรเลีย ติดตั้งโดยทีมช่างวิศวกรผู้ชำนาญงาน

A Tech Solutions Authorized Dealer and Distribution Center for NESS Security Products.

NO COMMENTS